จีนกรุ๊ปใหญ่สุดของปี มาแล้วค่ะ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, December 8, 2023

จีนกรุ๊ปใหญ่สุดของปี มาแล้วค่ะ

 


ททท. ดึงผู้ประกอบการจีน กว่า 9,000 คน เดินทางท่องเที่ยวและจัดประชุมที่ประเทศไทย ตอกย้ำประเทศไทยในฐานะแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่จัดประชุมระดับโลก พร้อมสร้างความเชื่อมั่นความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวจีน 
วันนี้ 8 ธันวาคม 2566 

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย พลเอกโชติอนันต์ปรีชา ทรัพย์หิรัญ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก อดีตผู้บัญชาการกองพลทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน ตุลาการศาลทหารกลาง นางสาวอภิญญา ปราโมช นายกสมาคมการค้าไทย-จีนและเศรษฐกิจเอเชีย และ Mr.Jiang ZhengJun ประธานบริษัทHeilongjiang Liangtou Grain Investment Group ร่วมเป็นประธานในการเปิดการประชุม และกล่าวต้อนรับคณะผู้ประกอบการด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีทางการเกษตรจีน ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้อง Exhibition 1-2 กรุงเทพมหานคร
ซึ่งการประชุมดังกล่าวฯ สมาคมการค้าไทย-จีนและเศรษฐกิจเอเชีย ร่วมกับบริษัท Heilongjiang Liangtou Grain Investment Group ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับการวิจัยและพัฒนาทางการเกษตร ภายใต้การกำกับของสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเมืองปักกิ่ง (สาธารณรัฐประชาชนจีน) จัดประชุมผู้ประกอบการด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีทางการเกษตร โดยมีจำนวนผู้ประกอบการทางการเกษตรจากสาธารณรัฐประชานจีน จากหลายเมืองที่เดินทางเข้าร่วมประชุมกว่า 9,000 คน อาทิ เฮยหลงเจียง ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กวางโจว เฉิงตู ฉงชิ่ง หางโจว ซีอาน หวู่ฮั่นซูโจว เจิ้งโจว หนานจิง เทียนจิน ฉางชา ตงกวน หนิงโป โฝ๋ซาน เหอเฟย์ เป็นต้น


ททท.คาดว่าการจัดประชุมในครั้งนี้จะช่วยในการส่งเสริมการท่องเที่ยวและสนับสนุนอุตสาหกรรม MICE ของไทยอีกทั้งยังช่วยกระจายรายได้ไปสู่ภาคธุรกิจอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ก่อให้เกิดการสร้างงาน สร้างรายได้ไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ นอกจากนี้ ยังช่วยสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรมทางการเกษตรระหว่างไทย-จีน และส่งเสริมผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรสู่ครัวโลก อีกทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์ประเทศไทยในการรองรับนักท่องเที่ยวคุณภาพ และสร้างความเชื่อมั่นเรื่องความปลอดภัยในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศไทย อีกด้วย


“中泰一家亲”,期待未来还能有更多的机会欢迎大家再次光临泰国! 


#Amazingthailand #Meaningfultravel 

#VisitThailandyear2023 

#AmazingNewChapters

#中泰一家亲


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad