ชมฟรี! ทุกพฤหัสสิ้นเดือน เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดการแสดงนาฏศิลป์ชั้นสูง “โขน” ประเดิมรอบแรกของปี 25 มกราคมนี้ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, January 24, 2024

ชมฟรี! ทุกพฤหัสสิ้นเดือน เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดการแสดงนาฏศิลป์ชั้นสูง “โขน” ประเดิมรอบแรกของปี 25 มกราคมนี้

 
ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมการแสดงชั้นสูงของไทย จัดการแสดงนาฏศิลป์  “โขน” ฟรี! ทุกวันพฤหัสบดีสุดท้ายของเดือน พบกับ ความสง่างาม อลังการ อ่อนช้อยได้ที่ ลานกิจกรรมเอ็ม บี เค อเวนิวชั้น G โซน A จัดให้ชม 2 รอบการแสดงในเวลา 15.00 น. และ 18.00 น. นำเสนอเรื่องราวจากวรรณคดี เรื่อง “รามเกียรติ์” ซึ่งเป็นวรรณคดีไทยสำคัญ และรู้จักกันอย่างแพร่หลาย ที่พร้อมจะพาผู้ชมตื่นตาตื่นใจไปกับตัวละครหลักอย่าง “หนุมาน”พร้อมปักหมุดชมศิลปวัฒนธรรมอันล้ำค่าตลอดปี 2567 ได้ใน วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม, วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์, วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม, วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน, วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม, วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน, วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม, วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม, วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน, วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม, วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน และ วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter


##


#MBKCENTER #มาMBKCenterกัน #Khon #KhonMBKCenter #โขน #ThaiTraditional


 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad