กลับมาอีกครั้ง!! เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ชวนช้อปชมของดีของเด็ดประจำจังหวัดปทุมธานี ในงาน ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน ครั้งที่ 13 ระหว่าง 30 ม.ค. – 5 ก.พ.นี้ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, January 26, 2024

กลับมาอีกครั้ง!! เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ชวนช้อปชมของดีของเด็ดประจำจังหวัดปทุมธานี ในงาน ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน ครั้งที่ 13 ระหว่าง 30 ม.ค. – 5 ก.พ.นี้


กลับมาให้ได้ช้อปเพลินกับผลิตภัณฑ์คุณภาพ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมกับ วิสาหกิจชุมชน ชมรมเพื่อนปาริชาต ๓๔๕ จังหวัดปทุมธานี ชวนมาช้อปชมของดีของเด็ดประจำจังหวัดปทุมธานีในงาน “ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน” ครั้งที่ 13 ระหว่างวันอังคารที่ 30 มกราคม - วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 บริเวณลานไนน์สแควร์ South Zone ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น.


ภายในงานพบกับสินค้าคุณภาพที่คัดสรรมาให้เลือกช้อปในราคาสุดพิเศษ! อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า ของแต่งบ้าน อาหาร ฯลฯ พิเศษ! เฉพาะวันเสาร์ - วันอาทิตย์ ร่วมสนุกและได้ความรู้กับกิจกรรม Workshop ดังนี้ สาธิตการจัดสวนขวด, สวนถาด สาธิตการปักลายผ้าสไบมอญ สาธิตถักโครเชต์จากเชือกร่ม งานดินปั้นประดิษฐ์ และอีกมากมาย


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Tiwanon


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad