งานเลี้ยงรุ่น ปี 2525 และงานแสดงมุฑิตาจิต แด่คุณครู  โรงเรียนกรุงเทพโปลีเทคนิค ในพระบรมราชินูปถัมภ์ สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7  - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, October 31, 2022

งานเลี้ยงรุ่น ปี 2525 และงานแสดงมุฑิตาจิต แด่คุณครู  โรงเรียนกรุงเทพโปลีเทคนิค ในพระบรมราชินูปถัมภ์ สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 


ถึงแม้ว่า โรงเรียนนี้จะได้ยกเลิกกิจการไปแล้ว แต่ความรักความผูกพัน ที่มีต่อคุณครู อันเป็นที่รัก และผองเพื่อน ที่ยังมีความรัก ความผูกพัน ความสามัคคี หล่อหลอมให้ชาวโปลีทุกคน มารวมตัว และจัดกิจกรรมดี ๆ ร่วมกันมาอย่างต่อเนื่องในทุกปีซึ่งในปีนี้  ได้จัดขึ้น ในวันที่ 30 ตุลาคม 2565  ณ. ร้านอาหารเรืองฤทธิ์  บางขุนเทียนชายทะเล 


ในงานมีศิลปินนักร้อง ในตำนาน  "กุ้ง ตวงสิทธิ์  เรียมจินดา"  มาขับร้องเพลงไพเราะ ๆ ให้ได้ฟังกันอย่างอิ่มเอม รื่นเริงบันเทิงใจ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง สนุกสนาน ตามประสาวัยใส 


และในการแสดงมุฑิตาจิต กับคุณครูอันเป็นที่รัก  เป็นภาพที่ซาบซึ้ง  อบอุ่น  อบอวลไปด้วยความรักและมิตรไมตรี   เรียกรอยยิ้ม  และเสียงหัวเราะ  รวมทั้งน้ำตาแห่งความปิติ  ทั้งคุณครูและลูกศิษย์วัยใสในตำนาน 


รอพบกับกิจกรรมดี ๆ  กับประธานรุ่นปี 2525 คนต่อไปกันนะจ๊ะ 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad