รับซัมเมอร์แบบสดใสไปกับ “Jelly Bunny X PEANUTS - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, March 10, 2023

รับซัมเมอร์แบบสดใสไปกับ “Jelly Bunny X PEANUTSคอลแลปส์คอลเลคชั่นสุดน่ารักกับแคมเปญ “Summer House” ซัมเมอร์นี้ Jelly Bunny (เจลลี บันนี)

เปิดตัวคอลแลปส์คอลเลคชั่นสุดน่ารักร่วมกับตัวการ์ตูนพีนัท (Peanuts)  ที่พร้อมจะพาสาวกแฟชั่น และเกิร์ลกรุ๊ปวัยทีนสุดคูล 4EVE ได้แก่ โจริญ, อ๊ะอาย, แฮนน่า, ตาออม, พั้นช์, มายด์, และฝ้าย  ไปสนุกกับปาร์ตี้ริมสระน้ำในช่วงฤดูร้อน

สนุกสนานไปกับแอคทิวิตี้ตั้งแต่การย่างบาร์บีคิว ไปจนถึงซันบาธสุดเก๋  โดยแคมเปญ “Summer House”  นี้มาพร้อมลายพิมพ์สุดคิ๊วท์จากคาแร็คเตอร์ตัวการ์ตูนพีนัท ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกและเป็นขวัญใจของผู้คนทุกรุ่นทุกวัยด้วยกราฟฟิคสีสันดึงดูดตาที่นำมาดีไซน์เข้ากับไอคอนิคไอเทมประจำแบรนด์ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และกระเป๋า  ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับลุคแฟชั่นของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ลิมิเต็ดไอเทมประจำซีซั่นที่ไม่ควรพลาด ได้แก่รองเท้ายางที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ตัวการ์ตูนพีนัท รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ  รองเท้าส้นแบนแบบสวมและรองเท้าแพลทฟอร์ม

สำหรับสาวที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสีสันสดใสไม่ควรพลาดกับเสื้อยืดแขนสั้นที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์กราฟฟิคพีนัทสนุกสนานขี้เล่น เสื้อเชิ้ตแขนยาวพิมพ์ลาย เสื้อคาดิแกนปักลายตัวการ์ตูนพีนัท รอมเปอร์สีสันแสบตามาพร้อมลายพิมพ์สุดไอคอนิค กางเกงขาสั้นเอวสูงปักลาย และกางเกงเดนิมขายาวปักลายพีนัท เช่นเดียวกันแอคเซสเซอรีกระเป๋าโท้ท

กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋าสตางค์ใบยาว และหมวกทรงถังที่ถูกนำมารีดีไซน์ใหม่ให้มีความสตรีทคูลมากยิ่งขึ้นเชิญชวนทุกคนมาร่วมสนุกสนานกับคอลแลปส์คอลเลคชั่น Jelly Bunny X

PEANUTS พร้อมอวดแฟชั่นสุดคูลไปพร้อมกับสาว ๆ 4EVE ในแคมเปญSummer House ที่ Jelly Bunny ทั้ง 27 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์,

เซ็นทรัลลาดพร้าว, สยามเซ็นเตอร์, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า,

เซ็นทรัลบางนา, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลพระราม 9,

เทอร์มินอล 21 อโศก, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เมญ่าเชียงใหม่, แฟชั่นไอส์แลนด์,

เซ็นทรัลอุบลราชธานี, เซ็นทรัลอุดรธานีเซ็นทรัลศาลายา,

เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, เดอะมอลล์โคราช, เซ็นทรัลระยอง, มาร์เก็ตวิลเลจ

หัวหิน, เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่, บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ทมอลล์,

เซ็นทรัลชลบุรี, จังซีลอนภูเก็ต, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์

ฉะเชิงเทรา , เซ็นทรัลวิลเลจ และ jellybunny.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่

Facebook Fanpage – Jelly Bunny (TH)

Instagram - jellybunny_official

LINE Official Account @jellbunny

###


เกี่ยวกับ บริษัท ยัสปาล จำกัด

จากจุดเริ่มต้นของการเปิดร้านจำหน่ายสินค้าแฟชั่นในแบรนด์ JASPAL สู่ผู้นำในธุรกิจค้าปลีกสินค้าแฟชั่นของไทยมายาวนานกว่า 50 ปี บริษัท ยัสปาล จำกัด เป็นผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายแบรนด์เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแอคเซสเซอรี่และสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมครองใจแฟชั่นนิสต้าของไทยมาโดยตลอด ได้แก่แบรนด์

JASPAL, CPS CHAPS, LYN, CC DOUBLE O, Lyn around, Jelly Bunny,

Misty Mynx, ROYAL IVY REGATTA และ QUINNรวมทั้งยังเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยให้กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกมากมาย อาทิ FRED PERRY, Melissa, Shoebar, ASICS และ DIESEL นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ต่อยอดขยายธุรกิจจากแฟชั่นไปยังกลุ่มธุรกิจทั้งคาแฟ่และความงาม เช่น

C.P.S. COFFEE และ LYN BEAUTY

เพื่อสร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรให้กับลูกค้า โดยปัจจุบันบริษัทฯ  มีสาขาของแบรนด์แฟชั่นต่าง ๆ รวมกว่า 400 แห่งในประเทศไทย และอีกกว่า 70แห่งในต่างประเทศ


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad