📢 #คนโสด เตรียมตัวให้ดี !!! 👍🏻 ททท.เอาจริง !! จับมือ ทินเดอร์ 🚘 จัดทริปเที่ยวเอาใจคนไม่มีคู่ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, March 27, 2023

📢 #คนโสด เตรียมตัวให้ดี !!! 👍🏻 ททท.เอาจริง !! จับมือ ทินเดอร์ 🚘 จัดทริปเที่ยวเอาใจคนไม่มีคู่

 #คนโสดห้ามพลาด Live สด !!! งานแถลงข่าวเปิดตัว ‘เส้นทางคนโสด Single Journey Season 2’ วันที่ 28 มีนาคมนี้ เวลา 10.30 - 12.00 น. ทาง Youtube : Amazing Thailand และ Facebook Page : Sneakout หนีเที่ยว ณ ห้องโถงธนะรัชต์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

.

💃 #อย่าล้อเล่นกับความเหงา กลับมาเขย่าวงการคนโสดให้คึกคักอีกครั้ง! โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับแอปพลิเคชั่น Tinder และบริษัทไดร์ฟ ดิจิทัล จำกัด เปิดตัวโครงการ ‘เส้นทางคนโสด Single Journey Season 2’ ส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศและเปิดประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวตามสไตล์คนโสด Solo Traveler คนเดียวก็เที่ยวได้ แบบไม่ SAD เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว ส่งต่อประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ปลอดภัย เกิดเป็น Meaningful Travel อันน่าประทับใจ

.

#ไฮไลท์ ! เปิดตัว  2 กิจกรรม เอาใจคนโสด ✨ Babe Fest ที่สุดแห่งเทศกาลเนื้อคู่ จัดขึ้นวันที่ 7 - 9 เมษายน 2566 ณ โกดังเสริมสุข, เจริญนครฯ กรุงเทพฯ และ ✨ โสด on the beach พัทยานี้มีรัก วันที่ 29 เมษายน 2566 ณ The oxzygen, พัทยา ชลบุรี

.

👑 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวจากตัวแทนคนโสด แน็ก ชาลี ไตรรัตน์, ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน และโยชิ รินรดา ธุระพันธ์ พร้อมเส้นทางน่าเที่ยวที่ไม่ว่าจะโสดสายไหนก็ไปได้ 📣 ปักหมุดรอชมไลฟ์แบบส่งตรงกันได้เลย!!

.

#เส้นทางคนโสดSeason2 #เส้นทางคนโสดSS2 #singlejourney #AmazingThailand #ทริปคนโสด #เส้นทางคนโสด #ททท #tinder #sneakoutหนีเที่ยว #แน็กชาลี #โยชิรินรดา #ต้าอธิวัตน์ #SinglejourneySS2 #Meaningfultravel #Tinderthailand #เส้นทางคนโสดซีซั่น2


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad