น้องๆสุดระทึกเปิด “กล่องปริศนา” ทั้งมึนทั้งงง..เจอโจทย์ของหวานจนเสียหลัก - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, July 2, 2024

น้องๆสุดระทึกเปิด “กล่องปริศนา” ทั้งมึนทั้งงง..เจอโจทย์ของหวานจนเสียหลัก

 
กลับมาสร้างความสนุกสนานพร้อมรอยยิ้มกันอีกครั้งสำหรับการแข่งขันรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 3 "(MasterChef Junior Thailand Season 3)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารรุ่นเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แม้จะเคยผ่านการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา)กันมาแล้วแต่น้องๆก็ยังรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่จะต้องเจอเพราะต่างลุ้นกันว่าเปิดกล่องแล้วจะเจอกับวัตถุดิบอะไร สำหรับสัปดาห์นี้น้องๆจะต้องเจอโจทย์กล่องปริศนา เพียงแค่มายืนหน้ากล่องทุกคนก็หัวใจเต้นระรัวภาวนาว่าอย่างเจอสิ่งของยากๆ และเมื่อน้องๆเปิดกล่องปริศนาเจอวัตถุดิบ พร้อมกับการแจ้งของกรรมการว่าให้เอาวัตถุดิบที่อยู่ภายในกล่องมาทำเป็นเมนูของหวาน ทุกคนถึงกับเป่าปาก เอามือกุมขมับ 
ไม่คิดว่าวันนี้จะมาเจอโจทย์ที่ยากแบบนี้เพราะหลายคนรู้ว่าเมนูของหวานเป็นโจทย์ที่ยากและท้าทาย เลยทำให้รู้สึกมึนๆงงๆเหมือนกำลังเสียหลักไปต่อไม่ถูก ต่างคนต่างยืนมึนๆงงๆว่าจะไปทางไหนกันดี แต่น้องๆทุกคนก็พยายามตั้งสติแล้วแก้ไขปัญหาคิดเมนูของหวานกันออกมา แม้จะดูทุลักทุเลบ้างแต่ทุกคนก็พยายามกันสุดฤทธิ์เพื่อให้ได้เมนูของหวานที่ดี ซึ่งการแข่งขันเมนูของหวานครั้งนี้น้องๆจะฝ่าด่านโจทย์สุดระทึกนี้ไปได้หรือไม่  

   

ติดตามชมความสนุกสนานและฝีมือของน้องๆได้ในรายการ MasterChef Junior Thailand Season 3 ได้วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง7HD

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad