พล.ต.ท.ไตรรงค์ฯ ผบช.สพฐ.ตร.ร่วมกับมูลนิธิพระราหู ตรวจเยี่ยมอาการ และเป็นขวัญกำลังใจ แก่ ร.ต.อ.สมเกียรติ พาหล รอง สว.(จร.) สน.บางเสาธง ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, July 5, 2024

พล.ต.ท.ไตรรงค์ฯ ผบช.สพฐ.ตร.ร่วมกับมูลนิธิพระราหู ตรวจเยี่ยมอาการ และเป็นขวัญกำลังใจ แก่ ร.ต.อ.สมเกียรติ พาหล รอง สว.(จร.) สน.บางเสาธง ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่

 


วันที่ 5 ก.ค.2567 : พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.สพฐ.ตร. ร่วมกับมูลนิธิพระราหู ตรวจเยี่ยมดูอาการ และเป็นขวัญกำลังใจ แก่ ร.ต.อ.สมเกียรติ พาหล รอง สว.(จร.) สน.บางเสาธง ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 ขณะที่ ร.ต.อ.สมเกียรติฯ ปฏิบัติหน้าที่อยู่ ได้พบเห็นบุคคลขับรถต้องสงสัย ซึ่งมีอุปกรณ์คล้ายกับอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับโจรกรรมรถจักรยานยนต์ จึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ติดตาม เพื่อขอเรียกตรวจ แต่บุคคลต้องสงสัยดังกล่าวไม่หยุด และได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ตัดหน้ส ร.ต.อ.สมเกียรติฯ ล้มลง เป็นเหตุให้ได้บาดเจ็บ แขนซ้ายหัก ซี่โครงหัก กระดูกไหปลาร้าหัก ขาซ้ายหัก โดยรักษาตัว ณ โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมได้มอบเงินเยียวยาจำนวน 15,000 บาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาตัวและในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad