วันรีไซเคิลโลก เอ็ม บี เค และบริษัทในเครือ มอบขวด PET สนับสนุนโครงการแยกเพื่อให้พี่ไม้กวาด อัพไซเคิลเพิ่มคุณค่าเป็นชุดปฏิบัติงานแถบสีสะท้อนแสงให้พนักงานกวาดใส่ทำงานอย่างปลอดภัย - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, March 16, 2024

วันรีไซเคิลโลก เอ็ม บี เค และบริษัทในเครือ มอบขวด PET สนับสนุนโครงการแยกเพื่อให้พี่ไม้กวาด อัพไซเคิลเพิ่มคุณค่าเป็นชุดปฏิบัติงานแถบสีสะท้อนแสงให้พนักงานกวาดใส่ทำงานอย่างปลอดภัย


เนื่องในวันรีไซเคิลโลก (Global Recycling Day) ตรงกับวันที่ 18 มีนาคมของทุกปี เอ็ม บี เค และ บริษัทในเครือ ตอกย้ำการเป็นองค์กรไทยหัวใจสีเขียว ร่วมลดปริมาณการเกิดขยะและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่เป็นสาเหตุของภาวะโลกร้อน โดยคัดแยกขยะก่อนทิ้งและนำกลับมารีไซเคิลเพิ่มมูลค่าขยะให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยสานต่อกิจกรรม MBK Spirit อาสาทำดี ปันน้ำใจสู่สังคม แยกเพื่อให้...“พี่ไม้กวาด” นำโดย นางสาวศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อินเทลลิเจ้นท์ ครีเอทีฟ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นตัวแทนผู้บริหารมอบขวด PET จำนวนกว่า 2,400 กิโลกรัมให้กับ YOU เทิร์น PLATFORM by GC แพลตฟอร์มบริหารจัดการขยะพลาสติกครบวงจร 


เพื่อนำขยะเข้าสู่กระบวนการอัพไซเคิล แปรรูปหมุนเวียนกลับมาใช้ใหม่เป็นชุดปฏิบัติงานแถบสีสะท้อนแสงของเจ้าหน้าที่พนักงานกวาดขยะ สนับสนุนการทำงานอย่างปลอดภัยในโครงการมือวิเศษ กรุงเทพมหานคร “แยกเพื่อให้...พี่ไม้กวาด" โดย 1 ชุดใช้ขวด PET จำนวน 42 ขวด ซึ่งการส่งมอบขวด PET ในครั้งนี้สามารถนำไปผลิตชุดได้มากกว่า 1,100 ชุด นอกจากนี้ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ธุรกิจโรงแรม ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจกอล์ฟในเครือเอ็ม บี เค ยังมีการติดตั้งจุดรับบริจาคขวดพลาสติกใช้แล้ว (ขวด PET) อีกด้วย

##

#MBK #MBKSpiritอาสาทำดีปันน้ำใจสู่สังคม #แยกเพื่อให้พี่ไม้กวาดNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad