“ไม่จำนนใจ”บทสรุปความรักของคนโสด Heliconia Food Festival ตอน Dark Valentine - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, March 18, 2024

“ไม่จำนนใจ”บทสรุปความรักของคนโสด Heliconia Food Festival ตอน Dark Valentine

 


จบลงไปอย่างสวยงามกับงาน Heliconia Food Festival ตอน “Dark Valentine” เทศกาลอาหารของคนโสดในเดือนแห่งความรัก ที่ทั้งคนโสดและคนไม่โสดก็ต่างเฉิดฉายเข้ามาร่วมงานกันได้อย่างสนุกสนานเรียกว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขรอบด้าน ทั้งอิ่มท้อง อิ่มอกอิ่มใจกับการได้สัมผัสใกล้ชิดกับเหล่าเซเลบริตี้เชฟกว่า 80 จากรายการ Iron Chef ,The Next Iron Chef ,TOP Chef Thailand และ Master Chef Thailand

   

สำหรับงาน Heliconia Food Festival ตอน “Dark Valentine” นอกจากเชฟจะคัดสรรเมนูแสนอร่อยมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันแล้ว งานนี้เหล่าบรรดาเชฟยังตบเท้าเรียงแถวมาโชว์ฝีมือถ่ายทอดอารมณ์ความเหงาความเศร้า กับการแสดงมิวสิควีดีโอเพลง “ไม่จำนนใจ” ของ “นีน” ณลีนา เพ็ญโรจน์ ที่นำกลับมาร้อง cover ใหม่อีกครั้ง เพื่อส่งมอบกำลังใจดีๆให้กับทุกคนที่ต้องการ Move on จากความรักที่เจอมาในแบบต่างๆ เมื่อฟังเพลงนี้แล้วจะรู้สึกดีสามารถลุกขึ้นสู้และก้าวเดินไปข้างหน้าได้   

   นอกจากความไพเราะการให้กำลังใจทุกคนที่ผิดหวังจากความรักผ่านเพลง “ไม่จำนนใจ” แล้วนั้น มิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังถือว่าเป็นบทสรุปมุมมองความรักทั้งหลายพร้อมทั้งส่งกำลังให้กับทุกคนผ่านเหล่าเซเลบริตี้เชฟที่มาถ่ายทอดอารมณ์แบบครบทุกรูปแบบ  เรียกว่ามิวสิควีดีโอเพลง “ไม่จำนนใจ”  จึงเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่มีเชฟชื่อดังมารวมแสดงมากที่สุดในเมืองไทย เรียกว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการอาหาร แต่สั่นสะเทือนไปถึงวงการเพลง     

   

ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “ไม่จำนนใจ” Food Festival ตอน Dark Valentine   ได้แล้วที่ <Link YouTube> YouTube Heliconia Music 
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad