กลับมาอีกครั้งกับงานช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน ครั้งที่ 14 เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ชวนมาช้อป ชม ของดี ของเด็ดประจำจังหวัดปทุมธานี ระหว่าง 4 – 10 เม.ย.นี้ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, March 29, 2024

กลับมาอีกครั้งกับงานช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน ครั้งที่ 14 เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ชวนมาช้อป ชม ของดี ของเด็ดประจำจังหวัดปทุมธานี ระหว่าง 4 – 10 เม.ย.นี้


ชาวปทุมธานีเตรียมตัวให้พร้อมพบกับการกลับมาอีกครั้งของผลิตภัณฑ์คุณภาพจากชุมชนให้ได้ช้อปเพลินเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมกับ วิสาหกิจชุมชน ชมรมเพื่อนปาริชาต ๓๔๕ จังหวัดปทุมธานี ชวนมาช้อป ชม ของดี ของเด็ดประจำจังหวัดปทุมธานีในงาน “ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน” ครั้งที่ 14 ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน - วันพุธที่ 10 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริเวณลานไนน์สแควร์ North Zone

 

ภายในงานมีสินค้าคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีในราคาสุดพิเศษ!มาให้ได้คุณเลือกช้อปมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์จากแก้วคริสตัล งานหัตถกรรมไม้  ข้าวเหม่าคลุก สมุนไพรนวดแผนไทย กรอบรูป พระลงทอง ฯลฯ พิเศษ! ร่วมสนุกและได้ความรู้กับกิจกรรมเวิร์กชอป ได้แก่ ถักกระเป๋าสไตล์เกาหลี ปักสไบมอญ สานตระกร้า ร้อยสร้อยคริสตัลตามธาตุปีเกิด ฯลฯ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Tiwanon

###THENINECENTERTIWANON #เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #ช้อปอย่างมีสไตล์รายได้เพื่อชุมชน #ปทุมธานี#วิสาหกิจชุมชน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad