“เชฟปื้ด”เจ้าพ่อคุ้งน้ำ ท้าลองของ “เชฟไก่”เจ้าแม่ขนมหวาน Iron Chef เดือด!!เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี “อาหารไทยพื้นบ้าน” - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, March 19, 2024

“เชฟปื้ด”เจ้าพ่อคุ้งน้ำ ท้าลองของ “เชฟไก่”เจ้าแม่ขนมหวาน Iron Chef เดือด!!เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี “อาหารไทยพื้นบ้าน”

 


เดือดไม่มีแผ่วกับการประชันฝีมือของเหล่าสุดยอดเชฟทั่วทุกมุมโลกกับรูปแบบและกติกาใหม่ของรายการ Iron Chef Thailand One On One Battle ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด นำทีมความสนุกโดยมีสองพิธีกรคนเก่ง ตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ  

   อุณหภูมิจะร้อนขนาดไหนแต่การแข่งขันสัปดาห์นี้ร้อนยิ่งกว่าพบกับ เชฟปื้ด นพดล อ่อนฉลวย  เจ้าของร้านปื้ดกุ้งแม่น้ำ เจ้าของฉายา King of คุ้งน้ำ ร้านอาหารไทยที่กำลังมาแรงในย่านแบริ่งที่เปิดมาแล้วกว่า 8 ปีจนเป็นที่รู้จักของนักชิม นักรีวิว และยังติดอันดับจากเพจรีวิวมากมาย  การก้าวเข้าสู่สนามประลอง คิทเช่นสเตเดี้ยม ของเชฟปื้ดเพราะอยากท้าเชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย Queen of IronChefThailand   แข่งขันในโจทย์ “อาหารไทยพื้นบ้าน ” บอกเลยว่าดุเดือดถึงใจเพราะต่างคนต่างมีดีกันคนละแบบเรียกว่างานนี้ไม่มีใครยอมใครแน่นอน ศึกการต่อสู้ด้วยศักดิ์ศรีและฝีมือในครั้งนี้ใครจะเป็นเจ้าแห่งชัยชนะที่แท้จริง  

    ติดตามลุ้นไปกับการแข่งขันรูปแบบใหม่ของ Iron Chef Thailand One On One Battle  ได้ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD  

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad