หลบร้อนด้วยรายการและความสนุกอัดแน่นในวันหยุดสัปดาห์ พบกันวันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้ทาง ช่อง3 - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, April 7, 2023

หลบร้อนด้วยรายการและความสนุกอัดแน่นในวันหยุดสัปดาห์ พบกันวันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้ทาง ช่อง3

 เริ่มต้นวันหยุดด้วยเทคนิคการรู้เท่าทันภัยไซเบอร์ รายการ “Digital Thailand” สัปดาห์นี้ “ดร.เอิ้น” พามาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ เกี่ยวกับภัยในโลกไซเบอร์ไม่ว่าจะเป็นจากคอลเซ็นเตอร์ไปจนถึงแอปดูดเงินแล้ว 5อันดับภัยในโลกไซเบอร์ที่มีคนร้องเรียนมากที่สุดในประเทศไทยปี2022 มีอะไรบ้างพร้อมข่าวสารไอทีในไทยและทั่วโลก ติดตามได้ในรายการ“DigitalThailand” เวลา 04.40 น.
จบจากเทคนิคสาระดีดีพบกับรายการ “เปรี้ยวปาก” เสาร์นี้นอกจากจอย-เต๋อจะพาไปมูแล้ว ยังมีนุ๊กปายตามไปมูด้วย กับเคล็ดลับการไหว้ท่าวเวสสุวรรณอย่างไรให้ปัง พร้อมกับเมนูอร่อยๆ และเกมนุ๊กปาย ใครเอ่ยที่จะต้องแต่งเรื่องมากหลอก 2 พิธีกร มาถึงของอร่อยกันบ้าง จอย-เต๋อพามาจัดเมนูอร่อยเป็น Street food style ไทย - จีน เมนูอร่อยเยอะมาก ที่ร้านเจ๊เช็ง โภชนา  อย่างเมนูคอหมูผัดกะปิ เมนูนี้ทั้งนุ๊กและปายชอบกันมาก นอกจากนี้ยังมี กุ้งนึ่งกระเทียม , กระเฉดผัดไข่กับวุ้นเส้น , ผัดผักบุ้งสายฝน , เนื้อปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว และอีกหลายเมนู ร้านอยู่ปากซอยลาดหญ้า 11 เปิดทุกวัน เวลา 16.00 – 21.30 น. ปิดท้ายด้วยเกมสนุกๆ นุ๊กปาย ใครเอ่ย ที่ทั้งนุ๊กและปาย ต้องแต่งเรื่องมาหลอกพิธีกร และให้ทายว่าเรื่องนี้จริงๆ เป็นของใคร ติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.ต่อด้วยตวามเฮฮาของรายการ “รู้หน้า ไม่รู้ใคร WHO’S THAT?” สัปดาห์นี้ เป็นการจับคู่กันของสองเพื่อนซี้ แพท-ณปภา ตันตระกูล และ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่งานนี้ต้องมาฝึกสมองประลองปัญญาแข่งขันกัน ร่วมค้นหาว่าปรัศนีคือใคร? ใครจะเข้าไปสู่รอบ End Game และจะโดนทำโทษหรือไม่? มาลุ้นกัน! ติดตามได้ในรายการ “รู้หน้า ไม่รู้ใคร WHO’S THAT?” เวลา 18.20 น.ปิดท้ายด้วยความสนุกกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “เจาะเหลี่ยมคน2 ตอน ถล่มลาสเวกัส (The Conmen In Vegas)” นำแสดงโดย : หลิวเต๋อหัว, จางเจียฮุย หลังจากโคตรเซียนคิงและดราก้อนเพื่อนรัก ได้รับชัยชนะครั้งสำคัญ ทั้งสองกลายเป็นคู่หูคู่ยิ่งใหญ่ของวงการพนัน ทว่าเมื่อดราก้อนถูกจับเป็นตัวประกันโทษฐานที่ทั้งคู่บุกเข้าหักเหลี่ยมเจ้าพ่อบ่อนใหญ่ คิงตัดสินใจเดิน ทางไปลาสเวกัส และสวมบทนักต้มตุ๋นตัวแสบเพื่อรวบรวมเงินมาไถ่ตัวเพื่อน งานนี้คงไม่เหลือบ่ากว่าแรง ถ้าเขาไม่ต้องเผชิญโคตรโกงที่ยักยอกเงินรัฐบาลจีนกว่า 4พันล้าน เป็นคู่ต่อกร “เจาะเหลี่ยมคน2 ตอน ถล่มลาสเวกัส (The Conmen In Vegas)” ได้ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เวลา 23.40 น.


​ติดตามเทคนิคการรู้ทันภัยไซเบอร์ เรื่องราวการมูเตลูและอาหารอร่อย ความเฮฮาของสองเพื่อนซี้ปิดท้ายภาพยนตร์ของเจ็ทลี พระเอกแดนมังกรได้ในวันเสาร์ ที่ 8 เมษายน 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad