ดีว่าตัวแม่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” สร้างปรากฏการณ์ ครั้งที่ 7 ใน “เกินคิ้ม Concert” เกินคาด เกินคุ้ม เสาร์ที่ 17 มิถุนายน นี้ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 3, 2023

ดีว่าตัวแม่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” สร้างปรากฏการณ์ ครั้งที่ 7 ใน “เกินคิ้ม Concert” เกินคาด เกินคุ้ม เสาร์ที่ 17 มิถุนายน นี้ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 เกิดเป็นตัวแม่จะแคร์เพื่อ!! เมื่อ เจนนิเฟอร์ คิ้ม Diva No.1 ของเมืองไทย เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความเกินครั้งใหม่ในคอนเสิร์ต ครั้งที่ 7 ของเธอ ภายใต้ชื่อ  “เกินคิ้ม Concert” คอนเสิร์ตที่จะทำให้ทุกคนต้องเอามือทาบอกแล้วอุทานออกมาว่า “เกิ๊นนนนน” ไปกับความสนุก ความแซ่บ ความนัวด้วยเสียงร้องอันทรงพลัง และฝีปากที่แสนเผ็ดร้อน และดุดัน ไม่เกรงใจใคร สไตล์คิ้ม


เจนนิเฟอร์ คิ้ม กลับมาทั้งที มีเหรอจะพกมาน้อย คอนเสิร์ตครั้งนี้จำเป็นต้องยิ่งใหญ่และใหญ่ยิ่งแบบตัวแม่  ขนทุกนิยามที่ว่าเยอะมาเติมความเกินลงไป ให้เกินเยอะ เกินใหญ่ เกินอึ้ง เกินเริ่ด เกินอะไรเบอร์นี้ แบบเกินในเกิน ทั้งแขกรับเชิญที่เกินคาด เตรียมฟาดกันด้วยเพลงและฝีปาก เพลงดังที่ทุกคนร้องได้ ผสานแสง สี เสียง และโปรดักชั่นเกินคุ้ม การันตีความเกินกว่าที่ทุกคนจะคาดคิด เกินกว่าจะเรียกว่าเกินโดย WORLD ARTISTS (เวิลด์ อาร์ทิส) เตรียมพบกับ “เกินคิ้ม Concert” วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566 ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี จำหน่ายบัตร วันที่ 30 เมษายน 2566 ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ห้ามพลาดเลยนะ  #เกินคิ้มเกินคาดเกินคุ้ม  #เกินคิ้มconcert #ไม่สวยไม่หยุดสุม #กลัวน้อย #WorldArtistsThailand #ConcertProducedbyWATT #เจนนิเฟอร์คิ้ม #jenniferkim #jenniferkimfc #แม่คิ้ม


ติดตามความเคลื่อนไหว “เกินคิ้ม Concert” และ WORLD ARTISTS ได้จากทุกช่องทาง

Facebook: bit.ly/WorldArtistsThailandFB // Instagram: bit.ly/WorldArtistsThailandIG

Youtube: bit.ly/WorldArtistsThailandYT // Tiktok: https://bit.ly/WorldArtistsThailandTiktok

Twitter: bit.ly/WorldArtistsThailandTW // Line: bit.ly/WorldArtistsThailandLineOA

---------------------------------

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ WORLD ARTISTS

เนตรดาว จตุพงษา (เต้ย PR) 0909545045 Line ID : Toey_pr

พมนภ์ สว่างบุญ (ปพ์พ์ PR) 0842135555 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad